5 สุดยอดเก้าอี้ Work From Home ที่จะทำให้คุณไม่ปวดหลัง

เก้าอี้ทำงาน เพื่อสุขภาพ Modena
เก้าอี้ผู้บริหาร Modena

1. เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Anyaหนึ่งในเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของโมดิน่า เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อสรีระคนไทยโดยเฉพาะ มีฟีเจอร์การปรับเก้าอี้ที่พร้อมจะรอบรับความหลากหลายของสรีระผู้นั่ง นอกจากนี้ เก้าอี้ รุ่น Anya ยังเป็นหนึ่งในเก้าอี้ที่มียอดขายมากกว่า 2,000 ตัวบนช่องทางออนไลน์ และ ได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น คุณก้อง กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี คุณพินนี่ ยุพาพิน วังวิวัฒน์ และ คุณน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

เก้าอี้ทำงาน เพื่อสุขภาพ Modena

2. เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Kamaเก้าอี้สำนักงานทรงสุขภาพที่ลูกค้าพร้อมยกให้เป็นเก้าอี้สำนักงานที่รองรับสันหลังได้ดีที่สุด เก้าอี้ รุ่น Kama มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dynamic Spring เทคโนโลยีนำเข้าจากญี่ปุ่นที่จะช่วยรองรับสันหลังส่วนล่างด้วยพนักพิงที่ยื่นออกมา จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องการนั่งไม่เต็มหลัง ในช่วง Work From Home แบบนี้ Kama คือเก้าอี้สำนักงานที่พร้อมจะช่วยให้คุณทำงานอย่างหมดห่วงจากอาการปวดหลัง โดยเก้าอี้รุ่นนี้ได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจชื่อดัง เช่น คุณปลาทู ดิฐวัฒน์ อิสสระ คุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ และ คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี

เก้าอี้ผู้บริหาร Modena

3. เก้าอี้สำนักงาน รุ่น Kaniเก้าอี้สำนักงานดีไซน์สวยขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่พร้อมจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างเต็มที่โดยไม่เมื่อยล้า เริ่มจากเทคโนโลยีการออกแบบพนักพิง S-Curve ที่จะรองรับความโค้งของสันหลังผู้นั่งได้อย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Airflow Technology ที่จะช่วยระบายความร้อนจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ทำให้รู้สึกสบาย มีสมาธิกับงานได้อย่างไม่มีอะไรมากวนใจ เก้าอี้สำนักงาน รุ่น Kani ได้รับความวางใจจากคุณสุพรทิพย์ ช่วงรังสี ให้เป็นเก้าอี้คู่ใจในช่วง Work from Home ที่ผ่านมา

เก้าอี้ผู้บริหาร Modena

4. เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Miamiเก้าอี้ทรงใหญ่สไตล์ผู้บริหาร ที่พร้อมรองรับการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ด้วยเทคโนโลยี Pocket Spring ซึ่งเป็นสปริงขนาดเล็กที่สามารถรองรับและกระจายน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม โดยโมดิน่าเป็นแบรนด์แรก และ แบรนด์เดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้กับเก้าอี้สำนักงาน และ ยังให้ถึง 64 ตัว โดยเรียงเป็นแบบ 8×8 เพื่อการกระจายน้ำหนักที่ดี

เก้าอี้ผู้บริหาร Modena

5. เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Montanaเก้าอี้ผู้บริหาร Montana เป็นอีกหนึ่งเก้าอี้ทรงผู้บริหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกห้องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน หรือ ห้องนั่งเล่น เก้าอี้รุ่นนี้อยู่ใน Pocket Spring Series ที่มีเทคโนโลยีกระจายน้ำหนัก ได้มากถึง 120 กิโลกรัม เก้าอี้รุ่นนี้จึงเป็นอีกรุ่นนึงที่เหมาะสำหรับการทำงานที่บ้าน