เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya กับ รุ่น Kama ต่างกันยังไง

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya และ รุ่น Kama เป็นเก้าอี้ผู้บริหาร 2 รุ่น ที่ได้รับความนิยมที่สุด โดยดูได้จากยอดขายบน Online Marketplace และ ยอดรีวิว 5 ดาว ที่ลูกค้าของเรามอบมาให้

คำถามสำคัญที่สุดที่หลายคนสงสัยคือ เก้าอี้ทั้ง 2 รุ่นต่างกันยังไง? ฉันควรเลือกตัวไหนดี?

Blog นี้จะมาอธิบายความแตกต่างเพื่อช่วยคุณเลือกว่า รุ่นไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

Headrest ที่พักศรีษะ

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya

Headrest ของรุ่น Anya จะสามารถปรับองศาการเอนขึ้น-ลงได้ แต่ไม่สามารถปรับระดับขึ้นลงได้

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Kama

Headrest ของรุ่น Kama จะสามารถปรับองศาการเอนขึ้น-ลงได้ และ ปรับระดับขึ้นลงได้

Backrest พนักพิง

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya

พนักพิงของรุ่น Anya จะมีเทคโนโลยี Adjustable Lumbar Support คือ สามารถปรับส่วนรองรับหลังส่วนล่างได้ โดยจะปรับขึ้น-ลง เพื่อให้เข้ากับหลังของผู้นั่ง

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Kama

พนักพิงของรุ่น Kama มี Dynamic Spring Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรองรับหลังจากประเทศญี่ปุ่น โดยส่วนรับหลังส่วนล่าง จะมีสปริงเพื่อช่วยรับภาระของหลังส่วนล่าง

Lean & Lock การปรับเอนและล็อค

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya

เก้าอี้รุ่น Anya สามารถปรับเอน และ ล็อคการเอนในตำแหน่งที่ต้องการได้ อีกทั้งยังมาพร้อม S-Curve Technology เทคโนโลยีการออกแบบพนักพิงให้โค้งรับสรีระหลังของคนไทย และ Air-Flow Technology เทคโนโลยีการระบายอากาศ เพื่อการนั่งแล้วไม่ร้อน

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Kama

เก้าอี้รุ่น Kama สามารถปรับเอน และ ล็อคการเอนในตำแหน่งที่ต้องการได้ อีกทั้งยังมาพร้อม S-Curve Technology เทคโนโลยีการออกแบบพนักพิงให้โค้งรับสรีระหลังของคนไทย และ Air-Flow Technology เทคโนโลยีการระบายอากาศ เพื่อการนั่งแล้วไม่ร้อน

ที่วางแขน Armrest

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya

เก้าอี้รุ่น Anya มาพร้อมที่วางแขนแบบ 4D Armrest ทำให้สามารถปรับขึ้น-ลง หน้า-หลัง และ หมุนซ้าย-ขวา ได้ จึงทำให้เป็นที่วางแขนที่สามารถปรับให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานของผู้นั่งได้อย่างเต็มที่

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Kama

เก้าอี้รุ่น Kama มาพร้อมกับที่พักแขนรุ่นมาตรฐานที่สามารถปรับขึ้น-ลงได้

Seat เบาะนั่ง

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya

เก้าอี้รุ่น Anya มาพร้อมเบาะนั่งขึ้นรูปชิ้นเดียวที่ทำจากโฟมชนิดพิเศษ ที่มีความหนาแน่น (Density) สูง ที่จะช่วยลดภาระของกระดูกก้นกบเวลานั่ง และ รักษาความตรงของกระดูกสันหลัง เพื่อการนั่งทำงานที่สบาย แม้เป็นเวลานาน

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Kama

เก้าอี้รุ่น Kama มาพร้อมเบาะนั่งขึ้นรูปชิ้นเดียวที่ทำจากโฟมชนิดพิเศษ ที่มีความหนาแน่น (Density) สูง ที่จะช่วยลดภาระของกระดูกก้นกบเวลานั่ง และ รักษาความตรงของกระดูกสันหลัง เพื่อการนั่งทำงานที่สบาย แม้เป็นเวลานาน

Chair Leg ขาเก้าอี้

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Anya

เก้าอี้รุ่น Anya มาพร้อมขาเก้าอี้ที่ทำจากอลูมิเนียม (Aluminium) ที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง และ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Kama

เก้าอี้รุ่น Kama มาพร้อมขาเก้าอี้ที่ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยม (Chromium Plated Steel) ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานสูง และ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

วางจำหน่ายแล้ว