ผ้าตาข่ายของเก้าเพื่อสุขภาพแต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร?

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ หรือ Ergonomic Chair คือเก้าอี้ทำงานที่คนทำงานทุกคนควรจะใช้ เพราะต้องนั่งทำงานหน้าคอมพ์เป็นเวลานาน การนั่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพ จะช่วยถนอมร่างกายจะความเหนื่อยล้า และ เสริมให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น
เอกลักษณ์อย่างหนึ่งของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ คือ การเลือกใช้วัสดุ ผ้าตาข่าย (Mesh Fabric) มาเป็นวัสดุหลักของเก้าอี้สำนักงาน โดยในวันนี้ Modena จะมาแนะนำว่า ผ้าตาข่ายของเก้าอี้ทำงานแต่ละแบบว่า แตกต่างกันอย่างไร และ ควรจะเลือกแบบไหน

High Quality Mesh Fabric

ผ้าตาข่ายคุณภาพสูงที่มีความหยืดหยุ่น และ ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกสบาย รับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดภาระของหลังเวลานั่งทำงาน จึงเหมาะกับคนที่เริ่มนั่งเก้าอี้เพื่อสุขภาพ
เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ใช้ผ้าตาข่ายชนิดนี้
– เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Kama Pro

SoftTech Mesh Fabric

เทคโนโลยี SoftTech คือ เทคโนโลยีการทอผ้าตาข่ายแบบใหม่ ที่เพิ่มสัมผัสความนุ่ม แต่ยังคงความหยืดหยุ่นและความแข็งแรงของผ้าตาข่ายได้เป็นอย่างดี โดยสัมผัสความนุ่มของผ้า SoftTech จะเหมาะกับคนที่หาสัมผัสความนุ่ม แต่ยังคงต้องการการรองรับอย่างดีเยี่ยม
เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ใช้ผ้าตาข่ายชนิดนี้

High Elastic Premium Mesh Fabric

ผ้าตาข่ายเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดในตลาดเก้าอี้สำนักงาน แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานยาวนาน ให้ความรู้สึกแน่นเวลานั่ง ผ้าตาข่ายชนิดนี้ สามารถรับน้ำหนักและแรงกดได้ดีที่สุด จึงเหมาะกับคนที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน หรือ คนที่มีสรีระใหญ่
เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ใช้ผ้าตาข่ายชนิดนี้
___
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line Official: @modenafurniture
Tel 02-184-5145