เทคโนโลยีของ Modena: Airflow Technology

เก้าอี้ทำงาน เพื่อสุขภาพ Modena

เทคโนโลยีของ Modena: Airflow Technology
เทคโนโลยีเก้าอี้ทำงานอันดับ1

Airflow Technology เทคโนโลยีเพื่อการนั่งทำงาน

 Airflow Technology คือเทคโนโลยีการออกแบบพนักพิงของเก้าอี้สำนักงานให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ทำให้นั่งเป็นเวลานาน ไม่รู้สึกร้อนหลัง จึงทำให้นั่งสบายและ ไม่เสียสมาธิเวลาทำงาน

ปัจจัยหลักของ Airflow Technology คือการเลือกใช้ผ้าตาข่าย Mesh ที่ต้องมีคุณภาพสูง เพราะผ้าตาข่าย Mesh เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้ ต้องสามารถรับน้ำหนักของผู้นั่ง และ มีความถี่มากพอที่จะถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้ การออกแบบโครงเก้าอี้สำนักงาน ก็ส่งผลต่อการถ่ายเทอากาศเช่นกัน
 
นอกจากนี้ การออกแบบโครงเก้าอี้สำนักงาน ก็ส่งผลต่อการถ่ายเทอากาศเช่นกัน
 

คุณสมบัติของ Airflow Technology ของเก้าอี้สำนักงาน Modena

  • ช่วยให้พนักพิงมีอากาศถ่ายเทที่ดี
  • ช่วยระบายความร้อนของแผ่นหลัง
  • นั่งแล้วไม่รู้สึกร้อน
  • ทำความสะอาดง่าย
  • เหมาะสำหรับอากาศประเทศไทย

ผ้าตาข่าย 3 แบบ ที่ Modena สุดยอดเรื่องเก้าอี้สำนักงานเลือกใช้

1. High Quality Mesh Fabric

หากพูดถึง modena furniture คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเก้าอี้ที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมและพูดถึงเป็นอย่างมาก นั้นคือเก้าอี้รุ่น KAMA PLUS และรุ่น ANYA ไม่ว่าจะเป็นทางออฟไลน์หรือออนไลน์ด้วยกัน ทางบริษัทได้ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิตรวมไปถึงวัสดุที่นำมาเลือกใช้

สำหรับการคัดสรรวัสดุผ้าซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุสำคัญของเก้าอี้สำนักงาน เราได้นำเทคโนโลยีของผ้า High Quality Mesh Fabric ซึ่งเป็นวัสดุโพลีเอสเตอร์ (Polyester Mesh) มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการระบายอากาศและความร้อนได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรื่องนั่งแล้วรู้สึกร้อนหลังหรือเกิดความอับชื้น นอกจากนี้คุณสมบัติของผ้ายังช่วยในเรื่องการรองรับสรีระ ด้วยเส้นใย Polyester Mesh ที่จะมีการปรับไปตามสรีระของผู้นั่ง ทำให้ผู้นั่งรู้สึกถึงความสบายเมื่อนั่งเก้าอี้ เนื่องจากวัสดุที่ระบายความร้อนได้อย่างดีและเส้นใยที่มีคุณภาพ วัสดุผ้า (Polyester Mesh) จึงถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับในท้องตลาดว่าเป็นสุดยอดผ้าตาข่าย
 
2. SoftTech Mesh Fabric

เก้าอี้รุ่น ErgoSoft ถือได้ว่าเป็นเก้าอี้รุ่นใหม่ที่เหมาะสำหรับคนหลายช่วงวัย เก้าอี้รุ่น ErgoSoft ได้ใช้นวัตกกรม SoftTech Mesh Fabric ที่ถือได้ว่าเป็นผ้าเกรดพรีเมี่ยมและมีคุณสมบัติของผ้าที่ผสมกันระหว่างผ้าคอตตอน 70-80% กับผ้าโพลีเอสเตอร์ 20-30% ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับผ้า TC แต่มีคอตตอนผสมเยอะกว่า จึงทำให้เมื่อเวลานั่งจะเกิดความรู้สึกสบายกว่า ด้วยความพรีเมี่ยมของวัสดุ จึงเรียกได้ว่าเก้าอี้รุ่น ErgoSoft เป็นเก้าอี้เกรดพรี่เมี่ยมที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

สำหรับนวัตกรรมการผลิตเนื้อผ้าแบบใหม่ วัสดุ SoftTech Mesh Fabric ที่เน้นให้เนื้อผ้ามีความนุ่มพิเศษ แต่ยังคงความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีกว่าวัสดุผ้าตาข่ายทั่วไปในท้องตลาด รวมไปถึงมีความหนาของตัวเส้นใยเหมาะกับการใช้งาน การทอแน่นด้วยโครงสร้างพิเศษ ที่สำคัญเส้นใยแข็งแรงและระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี SoftTech Mesh จึงถือเป็นผ้าเกรดคุณภาพพรี่เมี่ยมที่ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขว้าง
 
3. High Elastic Premium Mesh Fabric

นอกจากเก้าอี้ที่มีมากมายให้เลือกสรรแล้ว อีกรุ่นยอดนิยมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากที่นอกจากจะเป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพแล้วนั้นยังเป็นเก้าอี้ผู้บริหารที่มีดีไซส์สวยงามและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับเก้าอี้รุ่น Flexi และ เก้าอี้รุ่น Dynamic มีการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและการเลือกใช้วัสดุที่เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติพิเศษและเป็นที่ยอมรับในภาคอุตสาหกรรม สำหรับวัสดุที่ทางเราเลือกนำมาใช้นั้นคือ High Elastic Premium Mesh Fabric ที่กล่าวได้เลยว่ามีความ Premium และพิเศษ ด้วยคุณสมบัติของผ้าที่มีความยืดหยุ่นพิเศษ แข็งแรง และเบาสบาย เมื่อคุณได้นั่งเก้าอี้รุ่นนี้จะสัมผัสได้ถึงความ Premium และความ unique ที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ด้วยความยืดหยุ่นพิเศษของผ้าจะช่วยในการรองรับน้ำหนัก และยืดหยุ่นตามสรีระของผู้นั่ง ไม่ว่าจะนั่งด้วยอริยาบทใดตัวเส้นใยจะมีการยืดหยุ่นไปตามอริยาบถนั้น ๆ ทำให้ผู้นั่งรู้สึกถึงความสบาย และระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และด้วยการออกแบบที่เข้ากับสรีระจะช่วยให้ผู้นั่งสัมผัสความสบายตลอดระยะการใช้งาน

สำหรับความพิเศษของวัสดุ High Elastic Premium Mesh Fabric เป็นที่ยอมรับและมีผลการทดสอบแล้วว่าสามารถรองรับน้ำหนักได้มากที่สุด ระบายอากาศได้ดีมากที่สุด แข็งแรงทนทานแต่ยืดหยุ่นได้ดีมากที่สุด หรือกล่าวได้ว่าวัสดุ High Elastic Premium Mesh Fabric ถือเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในวัสดุของผ้านั่นเอง
 

วีดีโอแนะนำ Airflow Technology

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

Sale!
฿6,390.00 ฿4,990.00
Sale!

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergo Neo

฿14,900.00 ฿12,490.00
Sale!
+
Out of stock

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergo Fit

฿6,990.00 ฿5,190.00
คลิกเพื่อดูเก้าอี้สุขภาพทั้งหมด